Về Batdongsan.vn

Giới thiệu// 14:52 04/08/2021

Được thành lập từ năm 2015, BATDONGSAN.VN là nền tảng Đăng tin quảng cáo Bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay, được hơn 100.000 thành viên tin dùng để đăng tin hàng ngày nhằm tiếp cận đến hàng ngàn khách hàng tiềm năng trên mạng internet.

1. Lịch sử hình thành Batdongsan.vn

Batdongsan.vn là Website thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư Tiếp thị Bất động sản Việt Nam (Batdongsan.vn.,JSC), thành lập ngày 14/10/2015, có Mã số Doanh nghiệp 0107025430 và trụ sở tại Số 14 Villa D, The Manor, Khu đô thị mới Mỹ Đình Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Công ty BATDONGSAN.VN được sinh ra trong bối cảnh ngành Bất động sản Việt Nam đang bước quá trình Chuyển đổi số toàn diện để trở nên Chuyên nghiệp hóa và hiện đại hóa nhắm thích ứng tốt với làn sóng đầu tư lớn trong và ngoài nước.

bat-dong-san-vn-lich-su-hinh-thanh

Lịch sử hình thành Batdongsan.vn

Được thành lập từ năm 2015, BATDONGSAN.VN là nền tảng Đăng tin quảng cáo Bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay, được hơn 100.000 thành viên tin dùng để đăng tin hàng ngày nhằm tiếp cận đến hàng ngàn khách hàng tiềm năng trên mạng internet.

2. Bối cảnh ra đời Batdongsan.vn

Trong vài thập kỷ trở lại đây, ngành bất động sản phát triển rất mạnh và "đạt đỉnh" tại những năm đầu thế kỷ 21. Tuy nhiên, với việc ồ ạt đầu tư Bất động sản khi "chưa có kiến thức", "chưa có thông tin", các môi giới và nhà đầu tư truyền thống đang đứng trước thách thức khi ngành Bất động sản có dấu hiệu chững lại.

 • Tạm dừng: Theo thống kê, các doanh nghiệp Bất động sản tạm ngừng kinh doanh tăng 94% so với năm 2019. Hơn 200 sàn hoạt động cầm chừng, gần 80 sàn tạm ngừng giao dịch. Nếu không tìm lối đi mới, người đầu tư lẫn môi giới đều rơi vào "thế khó".
 • Trượt dốc: Không chỉ tạm ngừng kinh doanh, ngành Bất đông sản còn đứng trước thách thức trượt dốc không phanh. Phần lớn các Phân khúc bất động sản ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc đều bị ảnh hưởng tiêu cực bởi Covid và tâm lý lo sợ của các Nhà đầu tư. 
 • Kéo dài: Trải qua gần 2 năm đại dịch bùng phát, chừng nào vấn đề vắc-xin còn chưa được giải quyết, dịch bệnh còn kéo dài, ngành Bất động sản còn có thể ngủ đông lâu hơn dự kiến. Điều này gây thiệt hại cho Kinh tế toàn cầu không kém gì cuộc khủng hoảng tài chính 2008.
 • Thay đổi: Đứng trước những khó khăn và thách thức  Nhu cầu của khách hàng
  và nhà đầu tư Bất động sản đang thay đổi từng ngày, đòi hỏi Mô hình kinh doanh cũng phải rất linh hoạt để đáp ứng.

tiem-nang-thi-truong-bat-dong-san

Tiềm năng phát triển Bất động sản của Thị trường Việt Nam

Với lợi thế là một công ty có nền tảng công nghệ, kinh nghiệm phong phú trong ngành Bất động sản, Công ty Cổ phần Đầu tư Tiếp thị Bất động sản Việt Nam (Batdongsan.vn.,JSC) quyết định cho ra đời kênh thông tin Bất động sản hàng đầu Batdongsan.vn với những thuận lợi và cơ hội rõ rệt.

 • Vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế: Sự ổn định Chính trị, Kinh tế tăng trưởng cao và Chống dịch Covid hiệu quả khiến cho vị thế của Việt Nam được nâng cao và cải thiện độ tin cậy với các Nhà đầu tư nước ngoài.
 • Dòng vốn đầu tư toàn cầu: Với lợi thế địa chính trị và giao thương thuận lợi vào hàng bậc nhất khu vực cùng triển vọng phát triển và môi trường đầu tư hấp dẫn đang tạo sức hút lớn với dòng vốn đầu tư toàn cầu.
 • Nhu cầu bất động sản gia tăng: Theo dự báo từ PGIM, một trong những nhà quản lý đầu tư bất động sản lớn nhất thế giới, quy mô thị trường bất động sản Việt Nam vẫn còn nhỏ so với tiềm năng.
 • Sức mạnh của công nghệ: Internet và công nghệ số đã mang đến sức mạnh cho nghề môi giới bất động sản. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, tăng cường kết nối và tương tác với khác hàng.

3. Tầm nhìn và sứ mệnh của Batdongsan.vn

 Batdongsan.vn - Người tiên phong trong ngành Bất động sản thời kỳ 4.0

tam-nhin-su-menh

Tầm nhìn - Sứ mệnh của Batdongsan.vn

4. Mục tiêu phát triển và Chiến lược tổng thể Batdongsan.vn

Định hướng phát triển trong 5 năm tới trở thành Mạng xã hội phân quyền Bất động sản cộng đồng người Việt toàn cầu.

chien-luoc-tong-the-bat-dong-san-vn

Chiến lược tổng thể và khác biệt của Batdongsan.vn

Mục tiêu phát triển Batdongsan.vn

 1. Tạo ra kênh thông tin chất lượng và giá trị (đúng nhu cầu, chính xác, đầy đủ, kịp thời) có 5 triệu người dùng thường xuyên.
 2. Xây dựng cộng đồng 20.000 nhà môi giới bất động sản thế hệ mới, chuyên nghiệp, văn minh, đoàn kết và có thu nhập tốt.
 3. Đưa Batdongsan.vn trở thành doanh nghiệp công nghệ uy tín hàng đầu tại việt nam và các quốc gia liên quan với giá trị thương hiệu tỷ USD.

Chiến lược phát triển Batdongsan.vn

Mục tiêu rõ ràng, chiến lược phát triển mang lại sự khác biệt cho cộng đồng môi giới thế hệ mới.

 1. Thu hút cộng đồng: Tích hợp và Kết nối Thông tin. Cung cấp thông tin BĐS hữu ích cho cộng đồng.
 2. Giữ chân khách hàng: Tích hợp và Kết nối Dịch vụ. Cung cấp các dịch vụ công nghệ phục vụ cho ngành BĐS thời đại 4.0
 3. Tạo thu nhập cộng đồng: Batdongsan.vn - Tích hợp và Kết nối Đầu tư. Kết nối chủ đầu tư - Môi giới và khách hàng.
 4. Chia sẻ lợi ích cộng đồng: Batdongsan.vn - Mạng xã hội Bất động sản phân quyền. Chia sẻ quyền khai thác thông tin chuyên môn hoá thành viên trong hệ sinh thái BĐS.

Với những chiến lược tổng thể tạo nên khác biệt, Batdongsan.vn tự tin trở thành cầu nối khăng khít giữa chủ Bất động sản với môi giới và chủ đầu tư. Hy vọng đây sẽ là bước tiến vượt bậc để batdongsan.vn phát triển trong năm tới.

5. Sản phẩm - dịch vụ của Batdongsan.vn

Batdongsan.vn đang sở hữu những dịch vụ tuyệt vời hỗ trợ bạn trở thành nhà môi giới thế hệ mới. Các sản phẩm của Batdongsan.vn đều được liên kết khăng khít trong một hệ sinh thái Bất động sản hàng trăm nghìn member. Một số sản phẩm dịch vụ của Batdongsan.vn có thể kể tới như:

 1. Dịch vụ đăng tin Quảng cáo Bất động sản
 2. Giải pháp truyền thông Bất động sản số
 3. Giải pháp chuyển đổi số Bất động sản
 4. Hoạt động tư vấn và đào tạo Bất động sản

Cơ hội chỉ dành cho những người thực sự đam mê với ngành Bất động sản. Thay đổi sớm để thành công là những định hướng về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

6. Đối tác chiến lược của Batdongsan.vn

       

Giới thiệu Bất Động Sản